Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ có lừa đảo không?

Gần đây có không ít đối tượng mạo danh là bệnh nhân của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đưa những thông tin không chính xác lên các diễn đàn lớn, điều này đã làm không những ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của phòng khám, mà còn khiến dư luận xôn xao, người bệnh hoang mang. Vậy thực hư Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có lừa đảo không? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này xin theo dõi bài viết sau để có những thông tin chính xác nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có lừa đảo không?

Theo như thông tin điều tra ban đầu đã xác định được thông tin Phòng Khám Phượng Đỏ lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Thực tế cho thấy, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ từ trước đến nay luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng, chuyên khám và điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội. Phòng khám nhận được yêu mến của nhiều bệnh nhân và sự tin tưởng của các các cơ quan chức năng.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

Có giấy phép hoạt động : Phòng Khám Phượng Đỏ là một trong số ít các cơ sở y tế tại thành phố Hải Phòng được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế.
Trình độ bác sĩ cao : Đa Khoa Phượng Đỏ tự hào là nơi quy tụ các chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, luôn tận tâm hết mình vì người bệnh.
phong kham phuong do

Môi trường thăm khám gần gũi : Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám đã qua đào tạo chính quy. Bên cạnh đó, đến với Đa Khoa Phượng Đỏ, bệnh nhân sẽ được cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất với không gian thăm khám tiện nghi, xây dựng theo mô hình khép kín, đảm bảo yên tĩnh, phù hợp với việc khám chữa bệnh.
Máy móc tiên tiến : Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn ưu tiên nhập khẩu các trang thiết bị, máy móc từ những nước đi đầu trong nền y học trên Thế Giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…đảm bảo cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.
Phương pháp điều trị hiện đại : Phòng khám luôn cập nhập và áp dụng các biện pháp điều trị mới nhất hiện nay để có thể rút ngắn thời gian điều trị, đem lại hiệu quả cao, không để tái phát, kể đến như là phương pháp ALA-PDT trị sùi mào gà, DHA chữa bệnh lậu, PPH điều trị trĩ, kỹ thuật dao Leep chữa viêm lộ tuyến, O3 Oxygen chữa viêm phụ khoa, thủ thuật xâm lấn tối thiểu để thẩm mĩ “vùng kín”,…Các phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao và rất đông người bệnh chọn lựa.
Quy trình quản lý thuốc nghiêm ngặt : Tất cả các loại thuốc phòng khám đang sử dụng để điều trị cho bệnh nhân đều được quản lý gắt gao, có nguồn gốc rõ ràng. Hơn thế nữa, bên cạnh việc áp dụng các phương pháp hiện đại, các bác sĩ tại phòng khám luôn cố gắng học hỏi và tìm tòi các biện pháp điều trị tự nhiên thiên về tính an toàn và đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người bệnh.
Bảo mật thông tin: Luôn đề cao tính riêng tư của bệnh nhân, nên mọi thông tin của người bệnh và bệnh lý liên quan đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.
Chi phí hợp lý : Mọi hạng mục kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm đều đã được Bộ Y Tế phê duyệt nên đảm bảo công khai, minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, sau khi thăm khám, nắm được tình trạng bệnh, các bác sĩ tại phòng khám sẽ thông báo chính xác mức phí cụ thể để người bệnh có thể chủ động và yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Với những thông tin trên, hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Nhận xét